Tel:
Trung Quốc Giường bệnh viện điện nhà sản xuất
Greatex Industrial Co., Ltd
Greatex mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống

Nhà

Greatex Industrial Co., Ltd Kiểm soát chất lượng

Chứng nhận
chất lượng tốt Hướng dẫn sử dụng giường bệnh viện giảm giá
chất lượng tốt Hướng dẫn sử dụng giường bệnh viện giảm giá
Khách hàng đánh giá
Cảm ơn sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời của bạn, chúng tôi sẽ quay lại với bạn một lần nữa khi chúng tôi có yêu cầu mới!

—— Carlos Jordano

Chúng tôi đã bán hết tất cả các thiết bị y tế từ công ty của bạn, khách hàng của chúng tôi rất hài lòng với chất lượng của bạn, chúng tôi đang chuẩn bị đơn đặt hàng mới ngay bây giờ.

—— Farahat Khalil

Chúng tôi rất vui vì giao hàng nhanh và sản phẩm chất lượng tốt trong 10 năm qua, chúng tôi muốn hợp tác với bạn nhiều hơn trong 10 năm tới.

—— Menelisi Moyo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
Hỗ trợ kỹ thuật / QC

Greatex có quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, để đảm bảo sự ổn định và chất lượng sản phẩm, nhằm tối đa hóa việc bảo vệ lợi ích của số lượng lớn khách hàng.

Greatex tiến hành thử nghiệm 5 bước.

1. Kiểm tra nguyên liệu và lựa chọn phụ tùng: Đối với thép lạnh, chúng tôi làm việc với Bao Steel, chọn ống có độ dày phù hợp theo thiết kế sản phẩm. Đối tác phụ tùng của chúng tôi là thương hiệu nổi tiếng LINAK, TENT, POWER-PACKED vv.

2

3. Lắp ráp: Lắp ráp khung giường với các bộ phận quan trọng như bộ truyền động, bơm thủy lực, v.v.

4. Kiểm tra thành phẩm: Kiểm tra tất cả hiệu suất sản phẩm sau khi lắp ráp.

5. Kiểm tra tại chỗ QC: Chọn ngẫu nhiên các sản phẩm để kiểm tra chất lượng từ sản xuất hàng loạt.

Dịch vụ kỹ thuật


I. Đảm bảo chất lượng
1 Công ty này đảm bảo rằng tất cả các hàng hóa được cung cấp là hoàn toàn mới. Chúng chưa bao giờ được sử dụng. Tất cả các hàng hóa được thiết kế mới và làm bằng vật liệu phù hợp. Tất cả đều tuân thủ hợp đồng về chất lượng, thông số kỹ thuật và chức năng.
2 Công ty này đảm bảo rằng dây chuyền sản xuất, được cài đặt và gỡ lỗi theo hướng dẫn chính xác, chạy thử nghiệm trong 5 ngày, sẽ đạt chỉ số đặc tính kỹ thuật.

II. Cài đặt và gỡ lỗi
Ngay khi thiết bị được vận chuyển đến xưởng của người dùng, người dùng nên đặt thiết bị theo biểu đồ sàn do nhà cung cấp cung cấp. Công ty này sẽ gửi stager cũ để hướng dẫn công nhân lắp đặt, gỡ lỗi và sản xuất thử nghiệm, và giúp họ đạt được khả năng thiết kế, cài đặt và gỡ lỗi. Thời gian dự kiến: 11 ngày
III. Đào tạo
1 Công ty này chịu trách nhiệm cung cấp đào tạo kỹ thuật cho người mua. Nội dung đào tạo chứa cấu trúc và bảo trì thiết bị, kiểm soát và vận hành thiết bị. Nơi đào tạo được sắp xếp bởi người mua. Công ty này sẽ cử kỹ thuật viên có trình độ để hướng dẫn công việc và đưa ra đề cương đào tạo.
2 Thông qua đào tạo, kỹ thuật viên từ người mua sẽ thành thạo hoạt động tương ứng và kỹ năng bảo trì. Và họ sẽ gỡ lỗi thành thạo và khắc phục sự cố kịp thời.

Chứng chỉ
 • Greatex Industrial Co., Ltd

  Tiêu chuẩn:CE

 • Greatex Industrial Co., Ltd

  Tiêu chuẩn:FSC

 • Greatex Industrial Co., Ltd

  Tiêu chuẩn:IS9001

 • Greatex Industrial Co., Ltd

  Tiêu chuẩn:IS13485

Chi tiết liên lạc
Greatex Industrial Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Jimmy

Tel: 0086-18921955166

Fax: 86-512-56755706

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Greatex Industrial Co., Ltd
Số 828, đường Đông Nam Kinh, thị trấn Tang Kiều, Zhangjiagang, Giang Tô, Trung Quốc
Tel:86-512-55760075
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Electric Hospital Bed nhà cung cấp. Copyright © 2019 - 2020 electric-hospitalbed.com. All Rights Reserved. Developed by ECER