Tel:
Trung Quốc Giường bệnh viện điện nhà sản xuất
Greatex Industrial Co., Ltd
Greatex mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống

Nhà

Greatex Industrial Co., Ltd Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Hướng dẫn sử dụng giường bệnh viện giảm giá
chất lượng tốt Hướng dẫn sử dụng giường bệnh viện giảm giá
Khách hàng đánh giá
Cảm ơn sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời của bạn, chúng tôi sẽ quay lại với bạn một lần nữa khi chúng tôi có yêu cầu mới!

—— Carlos Jordano

Chúng tôi đã bán hết tất cả các thiết bị y tế từ công ty của bạn, khách hàng của chúng tôi rất hài lòng với chất lượng của bạn, chúng tôi đang chuẩn bị đơn đặt hàng mới ngay bây giờ.

—— Farahat Khalil

Chúng tôi rất vui vì giao hàng nhanh và sản phẩm chất lượng tốt trong 10 năm qua, chúng tôi muốn hợp tác với bạn nhiều hơn trong 10 năm tới.

—— Menelisi Moyo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Cắt ống và kim loại

  Các bộ phận ống thép và kim loại tấm được sử dụng trong sản phẩm của chúng tôi được cắt bằng máy cắt laser để đảm bảo độ chính xác của phôi.

  Thao tác hàn

  Hàn áp dụng công nghệ hàn nhóm Robot, với đường hàn đẹp và độ chính xác hàn cao hơn so với hàn thủ công truyền thống.

  Máy ép phun

  Đầu, bảng chân, đường ray cho biết được làm bằng vật liệu PP chất lượng cao (vật liệu không khai hoang) bằng máy ép phun của chúng tôi, gắn ống thép bên trong để tăng cường độ bền kết cấu.

  Xử lý bề mặt thép carbon

  Dây chuyền lắp ráp phun sơn tĩnh điện epoxy tự động dài 420 mét được sử dụng để hoàn thành một lần. Các vết gỉ được loại bỏ bằng máy nổ tốc độ cao trước khi phun. Chất liệu bột có đặc tính chống lão hóa, độ bền cao, kháng dung môi, nhiệt độ thấp và kháng khuẩn, cung cấp giấy chứng nhận kiểm tra kháng khuẩn.

  Thư viện nguyên liệu

  Quy trình hàn

  Lắp ráp dây chuyền làm việc

  Kho thành phẩm

 • OEM/ODM
  Hàng năm, chúng tôi sẽ nhận được đấu thầu của chính phủ từ tất cả các nước ngoài. Khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi logo và thông tin công ty của họ, chúng tôi có thể hiển thị trên các sản phẩm có thiết kế độc đáo. Chúng tôi có trung tâm thiết kế để làm đẹp logo.

  Chúng tôi cung cấp một loạt các bệnh viện và giường chăm sóc dài hạn, được thiết kế để giúp cung cấp môi trường tốt nhất cho bệnh nhân và cư dân của bạn với các nhu cầu khác nhau, các hoạt động chăm sóc và chăm sóc, từ chăm sóc quan trọng đến chăm sóc tại nhà. Chào mừng OEM / ODM của bạn!

 • Nghiên cứu và phát triển
  Hàng năm chúng tôi tham dự một số triển lãm ở nước ngoài và tiếp thu kỹ thuật tiên tiến vào thiết kế của chúng tôi.

  Chúng tôi có 26 kỹ sư lành nghề với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc. Mỗi cải tiến của sản phẩm của chúng tôi đều được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và phòng khám trước khi sản xuất hàng loạt.

Chi tiết liên lạc
Greatex Industrial Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Jimmy

Tel: 0086-18921955166

Fax: 86-512-56755706

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Greatex Industrial Co., Ltd
Số 828, đường Đông Nam Kinh, thị trấn Tang Kiều, Zhangjiagang, Giang Tô, Trung Quốc
Tel:86-512-55760075
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Electric Hospital Bed nhà cung cấp. Copyright © 2019 - 2020 electric-hospitalbed.com. All Rights Reserved. Developed by ECER