Tel:
Trung Quốc Giường bệnh viện điện nhà sản xuất
Greatex Industrial Co., Ltd
Greatex mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống

Nhà

Greatex Industrial Co., Ltd

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4

Greatex Industrial Co., Ltd

Nhà máy của chúng tôi với các thiết bị hiện đại tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt cho Phòng khám, Bệnh viện, vv, bao gồm Giường y tế, Giường giao hàng, Ghế khám phụ khoa, Xe đẩy y tế, Bàn sản khoa, Bàn mổ, Ghế hiến máu, Cáng vận chuyển, Ghế khám, Tủ Bàn trên giường, Ghế đi kèm, Ghế chờ, Ghế truyền máu, Ghế đẩu, Nệm y tế, Tủ, Màn hình, Kệ thuốc, Giá đỡ IV, Bơm tiêm truyền, Rollaer, Mặt dây, v.v.

Đội ngũ chuyên nghiệp - Công ty của chúng tôi sở hữu bộ phận thiết kế, xưởng sản xuất và bộ phận kiểm tra chất lượng, đảm bảo chất lượng tốt mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Bây giờ các sản phẩm của chúng tôi đã đến hơn 75 quốc gia và có được danh tiếng tốt từ khách hàng cả trong và ngoài nước sau khi thành lập vào năm 1995.

hiệu quả thời gian giao hàng - chúng tôi có đội ngũ hậu cần quốc tế chuyên nghiệp của chúng tôi để đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được hàng hóa an toàn và đúng thời gian. Hợp tác với COSCO, YANGMING, MAERSK, APL, Evergreen, v.v.

Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển, sản xuất và cung cấp các sản phẩm đẳng cấp thế giới đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng đặc biệt cao của chúng tôi và vượt quá mong đợi của khách hàng.


Bạn có thể xem trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin bộ phận, thư mục các sản phẩm của chúng tôi chỉ bao gồm những thông tin phổ biến. Không phải tất cả các thành phần của chúng tôi được liệt kê. Nếu bạn không chắc chắn liệu có bất kỳ hàng hóa nào phù hợp với loại xe của bạn hay không, chỉ cần liên lạc với chúng tôi qua điện thoại, qua e-mail, MSN hoặc Skype, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Chúng tôi luôn chú ý đến Dịch vụ Chất lượng của Bỉ, đảm bảo rằng các sản phẩm có thể được sử dụng an toàn được chấp nhận bởi tất cả khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi chân thành chào đón tất cả các khách hàng ở nước ngoài và trong nước ghé thăm chúng tôi, đàm phán kinh doanh, để cùng nhau phát triển.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Greatex

Số nhân viên : 150~180

Doanh thu hàng năm : 20000000-50000000

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Lịch sử của Greatex Industrial Co., Ltd bắt nguồn từ sự đổi mới. Khi người sáng lập công ty phát hiện ra rằng một số sản phẩm y tế không đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, ông đã phát minh ra những sản phẩm mới. Khi sự quan tâm đến các sản phẩm này tăng lên, vì vậy đã bắt đầu một công ty vào năm 1995 để sản xuất chúng. Mục tiêu của công ty là giúp bệnh nhân có cuộc sống khỏe mạnh hơn, năng động hơn thông qua các sản phẩm và dịch vụ giúp phẫu thuật và phục hồi đơn giản hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Ngày nay, Greatex là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành công nghệ y tế. Sự phát triển của công ty dựa trên sự đa dạng của các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, sáng tạo, tạo ra các giải pháp hiệu quả về chi phí và cải thiện cuộc sống của mọi người - điều mà chúng tôi đạt được thông qua sự cống hiến của nhân viên trên toàn cầu vào năm 2014.

Tinh thần mang lại sự đổi mới cho chăm sóc sức khỏe bắt đầu với công ty vào năm 1995 và nó vẫn tiếp tục cho đến ngày hôm nay. Greatex có vị trí tốt để tiếp tục phục vụ cộng đồng y tế trên toàn thế giới cho các thế hệ mai sau. Chúng tôi nghĩ Greatex sẽ hài lòng.

Công ty dịch vụ

Dịch vụ kỹ thuật


I. Đảm bảo chất lượng
1 Công ty này đảm bảo rằng tất cả các hàng hóa được cung cấp là hoàn toàn mới. Chúng chưa bao giờ được sử dụng. Tất cả các hàng hóa được thiết kế mới và làm bằng vật liệu phù hợp. Tất cả đều tuân thủ hợp đồng về chất lượng, thông số kỹ thuật và chức năng.
2 Công ty này đảm bảo rằng dây chuyền sản xuất, được cài đặt và gỡ lỗi theo hướng dẫn chính xác, chạy thử nghiệm trong 5 ngày, sẽ đạt chỉ số đặc tính kỹ thuật.

II. Cài đặt và gỡ lỗi
Ngay khi thiết bị được vận chuyển đến xưởng của người dùng, người dùng nên đặt thiết bị theo biểu đồ sàn do nhà cung cấp cung cấp. Công ty này sẽ gửi stager cũ để hướng dẫn công nhân lắp đặt, gỡ lỗi và sản xuất thử nghiệm, và giúp họ đạt được khả năng thiết kế, cài đặt và gỡ lỗi. Thời gian dự kiến: 11 ngày


III. Đào tạo
1 Công ty này chịu trách nhiệm cung cấp đào tạo kỹ thuật cho người mua. Nội dung đào tạo chứa cấu trúc và bảo trì thiết bị, kiểm soát và vận hành thiết bị. Nơi đào tạo được sắp xếp bởi người mua. Công ty này sẽ cử kỹ thuật viên có trình độ để hướng dẫn công việc và đưa ra đề cương đào tạo.
2 Thông qua đào tạo, kỹ thuật viên từ người mua sẽ thành thạo hoạt động tương ứng và kỹ năng bảo trì. Và họ sẽ gỡ lỗi thành thạo và khắc phục sự cố kịp thời.

Đội bóng Công ty

Greatex Industrial Co., Ltd, phát triển và lớn lên trong cạnh tranh, sử dụng các sản phẩm công nghệ cao và hoàn hảo để trang bị cho ngành nội thất bệnh viện. Tất cả bạn bè trong và ngoài nước đều nhiệt liệt chào đón chúng tôi hướng dẫn và phát triển mối quan hệ kinh doanh mới với chúng tôi.

Greatex Industrial Co., Ltd
Số 828, đường Đông Nam Kinh, thị trấn Tang Kiều, Zhangjiagang, Giang Tô, Trung Quốc
Tel:86-512-55760075
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Electric Hospital Bed nhà cung cấp. Copyright © 2019 - 2020 electric-hospitalbed.com. All Rights Reserved. Developed by ECER